http://www.misterflowers.net

 หน้าแรก

 สินค้าใหม่

 ดอกไม้ประดิษฐ์

 อุปกรณ์จัดดอกไม้

 เว็ปบอร์ด

 ข้อควรทราบ

 ติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ16/12/2009
อัพเดท05/02/2018
ผู้เข้าชม2,651,563
เปิดเพจ3,744,472
สินค้าทั้งหมด230

แนะนำแหล่งเลือกซื้ออุปกรณ์จัดดอกไม้

ข้อมูลทั่วไป

Trip ในการเลือกซื้อดอกไม้ประดิษฐ์-อุปกรณ์จัดดอกไม้

Trip ในการเลือกซื้อดอกไม้ประดิษฐ์-อุปกรณ์จัดดอกไม้

Trip ในการเลือกซื้อดอกไม้ประดิษฐ์-อุปกรณ์จัดดอกไม้1.    เลือกและจดประเภทของดอกไม้และอุปกรณ์ที่ต้องการจะไปเลือกซื้อ


2.    เลือกแหล่งดอกไม้ประดิษฐ์และอุปกรณ์โดยในกรุงเทพฯจะมีใหญ่ๆ 3 แห่ง คือ


ปากคลองตลาด

ข้อดี : เป็นแหล่งรวมดอกไม้ประดิษฐ์และอุปกรณ์จัดดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ

ข้อเสีย : หาที่จอดรถได้ยาก , บางทีถ้าการสอบถามราคาสินค้ามากเกินไปร้านนั้นๆอาจจะรู้สึกหงุดหงิดได้


ตลาดนัดจตุจักร

ข้อดี :  เป็นแหล่งรวบรวมดอกไม้ประดิษฐ์และอุปกรณ์จัดดอกไม้ที่หลากหลายที่ครบครันเช่นกั

ข้อเสีย : ร้านดอกไม้ดิษฐ์และอุปกรณ์มักจะไม่ตั้งอยู่ในจุดเดียวกันเท่าไหร่จะกระจายกันอยู่ทำให้เดินหายาก ซึ่ง   ถ้าไม่รู้ร้านหรือเคยซื้อร้านประจำอาจจะเสียเวลาไปกับสินค้าประเภทอื่นในนั้นได้ (เดินดูดอกไม้ กลายเป็นซื้อเสื้อผ้าซะงั้น) และอีกอย่างคือแดดร้อน


ตลาดสนามหลวงสอง (ตลาดธนบุรี2)

ข้อดี : เป็นแหล่งรวบรวมดอกไม้ประดิษฐ์และอุปกรณ์จัดดอกไม้ซึ่งอาจจะเป็นรองๆกับสองที่ด้านบนอยู่บ้างแต่ก็เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมากเลือกซื้อสินค้าและนำรถส่วนตัวมาจอดเพราะที่จอดรถเยอะและสะดวก

ข้อเสีย : แดดร้อนร้านค้าตั้งอยู่กระจายกันไป ถ้าไปก็ควรรู้ชื่อร้านและที่ตั้งของร้านในแน่นอนเพื่อสะดวกในการไปซื้อสินค้า


3.     สอบถามราคาและเปรียบเทียบราคาของสิ่งที่ต้องการซื้อภายในแหล่งเดียวกัน แนะนำว่าถ้ามาที่แหล่งนี้แล้วรู้สึกสินค้าที่นี่แพงจัง จะไปซื้อแหล่งอื่นผมว่าตัดสินใจซื้อที่นี่ไปก่อนครับ แล้วครั้งหน้าค่อยไปที่แหล่งอื่น เพราะต้องเสียค่าเดินทางและเสียเวลา เพราะสามแหล่งที่กล่าวมา คือ ปากคลองตลาด ตลาดนัดจตุจักร ตลาดสนามหลวงสอง ตั้งอยู่คนละจุดกันเลย

4.    ประเภทของดอกไม้ประดิษฐ์และอุปกรณ์จัดดอกไม้มาจากหลายแหล่งหลายที่ หมายถึงว่าสินค้าบางชนิดนำเข้ามาจากต่างประเทศ บางชนิดผลิตในประเทศ ซึ่งราคาและคุณภาพจะแตกต่างกันไป ยกตัวอย่างเช่น ดอกไม้ประดิษฐ์จากญี่ปุ่น จะทนและสวยงาม แต่ก็แลกมากับราคาที่สูงกว่าของดอกไม้ประดิษฐ์ในไทย ฉะนั้นถ้าท่านจะเลือกซื้อสินค้าแบบใดควรเลือกให้เหมาะกับงานที่ใช้และงบประมาณ

5.    การขนส่งสินค้า จำเป็นอย่างยิ่งเพราะถ้าท่านซื้อสินค้าเยอะๆจะนำกลับไปด้วยตัวเองอาจจะไม่สะดวก จำเป็นต้องส่งกับบริษัทขนส่งไปโดยบริษทัขนส่งอาจจะมีค่าบริการต่างหากด้วยขึ้นอยู่กับระยะทางเช่น ถ้าสินค้าไม่เยอะจนเกินไปการนำรถยนต์ไปบรรทุกเองจะสะดวกกว่าเพราะไม่เสียค่าขนส่งและต้องเสียเวลารอสินค้าอีกด้วย

 

 

เพิ่มเติมเล็กน้อยครับ แหล่งเลือกซื้อดอกไม้ประดิษฐ์และอุปกรณ์จัดดอกไม้ทั้งสามแหล่งที่กล่าวมานั้น ราคาสินค้าของแต่ละที่และแต่ละร้านไม่สามารถจะบอกได้ว่าที่ใดถูกกว่ากัน ขึ้นอยู่กับชนิดสินค้านั้นๆและร้านค้านั้นๆเป็นผู้ขาย การเปลี่ยนคืนสินค้า บางร้านเขายอมให้เปลี่ยนคืนสินค้าได้บางร้านซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนคืน ท่านควรสอบถามเขาให้ดีเสียก่อนตัดสินใจซื้อครับ

นอกจากนี้ท่านในที่มาจากต่างจังหวัดเข้ามาเพื่อเลือกซื้อดอกไม้ประดิษฐ์และอุปกรณ์จัดดอกไม้โดยเฉพาะหรือมาพักผ่อนในกรุงเทพฯ แต่ไม่สะดวกเรื่องที่พัก ท่านสามารถหาที่พักในกรุงเทพฯราคาพิเศษได้จากที่นี่ครับ

 

 

Tags : Trip ในการเลือกซื้อดอกไม้ประดิษฐ์-อุปกรณ์จัดดอกไม้ ปากคลองตลาด จตุจักร สนามหลวงสอง ตลาดธนบุรีสอง

view
view